Hướng dẫn lắp đặt thiết bị

Hướng dẫn lắp đặt thanh thoát tràn bể bơi

Thanh thoát tràn là sản phẩm tối ưu cho bể bơi không chỉ giúp nước luôn được điều hòa, lưu thông, nhanh chóng, không bị tràn nước ra khỏi thành bể gây ướt át, trơn trượt cho người sử dụng mà còn giúp bể bơi thêm tính thẩm mỹ, tạo không gian thoáng rộng hơn. Sản phẩm rất dễ sử dụng tuy nhiên không phải ai cũng biết lắp đặt hiệu quả. Bài viết sau đây, thietkebeboi.com sẽ chia sẻ đến quý khách hướng dẫn lắp đạt thanh thoát tràn bể bơi hiệu quả nhất.

Xem chi tiết

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị làm nóng nước bể bơi

Bạn yêu thích bơi lội và không muốn hoạt động thể thao này bị gián đoạn trong những ngày mùa đông lạnh giá? Hãy tận hưởng những ích lợi vàng của môn thể thao này mỗi ngày với thiết bị làm nóng nước bể bơi. Trong bài viết này chúng tôi xin đề cập hướng dẫn lắp đặt chúng sao cho đạt hiệu quả tốt nhất và vận hành ổn định nhất.

Xem chi tiết

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng robot vệ sinh bể bơi ICleaner-200D

Robot vệ sinh bể bơi là thiết bị đặt biệt, giúp tiết kiệm sức người, thay thế bàn tay con người trong công tác dọn dẹp làm sạch bể bơi một cách đơn giản và hiệu quả. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết.

Xem chi tiết

Hướng dẫn lắp đặt thanh xả tràn bể bơi

Thanh xả tràn hay còn gọi là thanh thoát tràn là sản phẩm giúp nước trong bể bơi được lọc tuần hoàn, dễ tiêu song nước tạo cảm giác dễ chịu khi bơi. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm cũng như hướng dẫn lắp đặt thanh xả tràn bể bơi.

Xem chi tiết

Hướng dẫn lắp đặt trả đáy thành bể bơi

Đóng vai trò là thiết bị tiếp nhận nguồn nước sau khi hoàn tất quá trình lọc để đưa lại bể bơi, trả đáy thành bể bơi đòi hỏi phải đáp ứng những yêu cầu mang tính đặc thù về kĩ thuật và chất liệu nhằm cung cấp nước cho bể bơi thuận tiện và nhanh chóng nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn lắp đặt trả đáy thành bể bơi đúng kĩ thuật.

Xem chi tiết

Hướng dẫn quy trình chống thấm bể bơi

Chống thấm trong khi xây dựng bể bơi là việc làm hết sức quan trọng. Việc chống thấm bể bơi dễ dàng, tiết kiệm, có nhiều phương án thi công nhưng nếu không được tính toán ngay từ đầu, khi xảy ra tình trạng nước rò rỉ ngấm vào đất ở khu vực này thì vấn đề xử lý trở nên khó khăn hơn. Trong bài viết này, chúng ta cũng tìm hiểu cụ thể vấn đề thông qua hướng dẫn quy trình chống thấm bể bơi.

Xem chi tiết

12