Giải pháp

Công nghệ vệ sinh bể bơi bằng Robot

Thời buổi công nghiệp hóa, con người dần không phải sử dụng quá nhiều công sức để làm việc. Từ những việc đơn giản cho đến phức tạp đều có sự hỗ trợ của máy móc. Bể bơi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Một phương tiện đang rất được ưa chuộng để bảo vệ nguồn nước hiện nay đó chính là: Công nghệ vệ sinh bể bơi bằng robot.

Xem chi tiết

Lắp đặt đèn bể bơi

Hệ thống đèn chiếu sáng cho bể bơi không những đảm bảo việc cung cấp ánh sáng cho người bơi khi trời tối mà còn tạo nên sự trang trí đẹp mắt, sang trọng cho không gian. Tuy nhiên, vì đặc thù của bể bơi và nhiều loại đèn khác nhau nên cần chú ý các vấn đề về kĩ thuật lắp đặt.

Xem chi tiết

Quy trình chống thấm bể bơi an toàn và hiệu quả

Một tình huống khá phổ biến hiện nay mà hầu như rất nhiều chủ đầu tư công trình bể bơi gặp phải gặp phải đó chính là hiện tượng, thấm, rò rỉ nước bể bơi. Cách hữu hiệu nhất để khắc phục chính là sử dụng phương pháp chống thấm. Và đó cũng chính là lý do vì sao thietkebeboi.com xin chia sẻ tới bạn bài viết: Quy trình chống thấm bể bơi an toàn và hiệu quả.

Xem chi tiết

Quy trình chống thấm bể bơi

Chống thấm bể bơi là hạng mục quan trọng đảm bảo chất lượng công trình và sự vận hành ổn định của bể. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu quy trình chống thấm bể bơi.

Xem chi tiết

Công nghệ chống thấm bể bơi bằng Intoc

Chống thấm bể bơi là nhu cầu thiết yếu, mối quan tâm của không ít khách hàng hiện nay. Sau một quá trình sử dụng, bể bơi có thể bị nứt nẻ, rò rỉ nước dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng. Một phương pháp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng để khắc phục tình trạng này đó chính là áp dụng: Công nghệ chống thấm bể bơi bằng Intoc.

Xem chi tiết

Công nghệ lọc đường ống bể bơi

Lọc đường ống bể bơi là công nghệ làm sạch nước truyền thống và ngày nay vẫn được nhiều chủ bể bơi sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu, nhược điểm của phương pháp này.

Xem chi tiết

Công nghệ làm nóng nước bể bơi

Bơi lội trong mùa đông không thể thiếu sự vận hành của công nghệ làm nóng nước bằng máy gia nhiệt. Đây là biện pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người bơi.

Xem chi tiết

1234