Công nghệ chống thấm bể bơi bằng Intoc

Chống thấm bể bơi là nhu cầu thiết yếu, mối quan tâm của không ít khách hàng hiện nay. Sau một quá trình sử dụng, bể bơi có thể bị nứt nẻ, rò rỉ nước dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng. Một phương pháp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng để khắc phục tình trạng này đó chính là áp dụng: Công nghệ chống thấm bể bơi bằng Intoc.
 
Công nghệ chống thấm bể bơi bằng Intoc là như thế nào ?
 
Là phương pháp sử dụng chất chống thấm cao cấp Intoc để ngăn và kháng nước rò rỉ ra ngoài dành cho bể bơi. Intoc có các thành phần đặc biệt như silicat, thạch anh, nước, phụ gia kháng nước...Tất cả các thành phần này đều có tác dụng ngăn chặn và " miễn dịch"” hoàn toàn với nước. 
 
 
Dung dịch chống thấm Intoc

Dung dịch chống thấm Intoc
 
Đồng thời, Intoc còn có khả năng chống thấm trên tất cả các vật liệu, công trình chứ không riêng gì hồ bơi. Đó là một ưu điểm sáng giá, vượt trội đưa Intoc lên đỉnh cao của công nghệ chống thấm.
 
Quy trình thực hiện hiện công nghệ chống thấm bể bơi bằng Intoc
 
Đầu tiên, khách hàng cần phải vệ sinh sạch bề mặt vị trí rò rỉ nước trên bể bơi và để cho khô ráo. Thực hiện công việc này sẽ giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất dính trên bề mặt, tạo ra độ nhẵn mịn rất có lợi khi chống thấm. Tiếp theo, hãy phun nước để tạo độ ẩm nhiều lần lên bề bê tông cần chống thẩm. Như thế  sẽ đảm bảo độ ẩm ổn định giúp cho Intoc phát huy đúng tác dụng của nó. 
 
Quy trình thực hiện công nghệ chống thấm bể bơi Intoc

Quy trình thực hiện công nghệ chống thấm bể bơi Intoc
 
Trộn Intoc với nước và xi măng theo đúng tỉ lệ.: Cứ 1kg Intoc- 04 +1kg sika Latex + 02 kg nước + xi măng đủ sệt dẻo( 7-8kg). Lúc này ta sẽ có được hồ dầu chống thấm.
Sau khi tạo ra hồ dầu chống thấm, ta tô phủ lên bể mặt vị trí cần chống thấm đã được phun ẩm và làm sạch. Độ dày tối thiểu khi tô hồ dầu chống thấm là khoảng 0,4mm hoặc bạn cũng có thể ước chừng bằng cách quét  từ 2 đến 3 lần. 
Lưu ý, quét chống thấm xong không nên sử dụng ngay mà đợi ít nhất 24h để chất chống thấm phát huy tác dụng. Nếu có ngoại lực tác động vào sẽ tạo ra vết nứt, vẫn gây ra hiện tượng rò rỉ. Lúc này, bạn phải thực hiện quy trình chống thấm bể bơi lại từ đầu.
 
Ưu điểm của công nghệ chống thấm bể bơi bằng Intoc
 
- Đơn giản trong quá trình thi công
 
Dù bạn là một người bận rộn thì công nghệ chống thẩm bể bơi bằng Intoc cũng không làm mất quá nhiều thời gian. Chỉ cần có chút kinh nghiệm, sự hiểu biết và kiên trì, bạn đã có thể chống thấm một cách an toàn và hiệu quả cho bể bơi của mình. Còn nếu muốn an tâm hơn khi sử dụng, đừng ngại ngần nhờ đến sự trợ giúp của người thợ chuyên nghiệp hoặc nhân viên kỹ thuật lắp đặt bể bơi.
 
- Hiệu quả lâu dài
 
 
Bể bơi sẽ an toàn và tiện lợi hơn khi sử dụng công nghệ chống thấm Intoc

Bể bơi sẽ an toàn và tiện lợi hơn khi sử dụng công nghệ chống thấm Intoc
 
Chất lượng của công nghệ chống thấm bể bơi bằng Intoc đã được công nhận và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, công ty xây dựng lớn như Toàn Thịnh Phát; Tổng Công ty Điện lực TPHCM... Do đó, trong khi sử dụng bạn hoàn toàn không phải lo lắng về hiện tượng thấm dột, rò rỉ nước tái phát.
 
-   Không gây ảnh hưởng đến môi trường
 
Sử dụng những biện pháp chống thấm khác, bạn sẽ cần đến các máy móc cầu kỳ, để đục khoét, tháo gỡ...Điều này sẽ tốn rất nhiều công sức, gây ra tiếng ồn, bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường và những người xung quanh. Tuy nhiên, chống thấm Intoc sẽ xóa bỏ nỗi lo đó, sản phẩm hoàn toàn dễ sử dụng và thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng.
 
Ngày nay công nghệ chống thâm bể bơi bằng Intoc đang rất được phát triển và chiếm được niềm tin của khách hàng. Mỗi hiện tượng rò rỉ, thấm nước lại có một sản phẩm tương ứng để khắc phục. Vì thế, trước khi mua sản phẩm, đừng quên nêu rõ tình trạng bể bơi nhà mình để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất bạn nhé.