Bản vẽ

 • Bản vẽ bể bơi công cộng

  Nếu như bể bơi gia đình chỉ phục vụ cho nhu cầu bơi lội của các thanh viên trong gia đình, số lượng người bơi ít và hoạt động thường không liên tục thì bể bơi công cộng lại hoàn toàn ngược lại. Bể bơi công cộng đáp ứng nhu cầu bơi lội của rất nhiều người, tần suất hoạt động cao do đó, khi thiết kế bản vẽ xây dựng bể bơi công cộng cần tuân theo các yêu cầu riêng biệt và mang tính quy chuẩn.
  Giá trị cộng đồng của bể bơi công cộng
 • Bản vẽ hồ bơi gia đình

  Bể bơi gia đình hay bể công cộng cũng đều là công trình có giá trị đầu tư lớn, vì vậy trước khi thi công một phần không thể thiếu đó là cần có bản vẽ thiết kế trước. vai trò của bản vẽ thiết kế là gì, những bước thực hiện và những lưu ý trong bản vẽ như thế nào, bài viết bài thietkebeboi.com sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về bản vẽ bể bơi gia đình.
 • Bản vẽ bể bơi ngoài trời


  Trong bất cứ một công trình xây dựng nào, bản vẽ là yếu tố rất quan trọng, nó giống như kim chỉ nam chỉ đường cho mọi giai đoạn thi công được trôi chảy và thuận lợi. Trong xây dựng bể bơi cũng vậy, bản vẽ thiết kế là không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bản vẽ bể bơi ngoài trời.
 • Các bước để lên bản vẽ bể bơi thông minh

  Bể bơi thông minh là xu hướng xây dựng bể bơi hiện nay. Tuy nhiên trước khi xây dựng, một điều quan trọng không thể thiếu đó là lên bản vẽ bể bơi thông minh. Đây là tài liệu quan trọng giúp các chủ đầu tư có thể hình dung một cách rõ nét các hạng mục cần có của công trình cũng như nhìn vào bản vẽ có thể theo dõi tiến trình thi công chính xác.
 • Tiêu chuẩn để thiết kế bản vẽ bể bơi thi đấu

  Bơi lội không chỉ là một hình thức để thư giãn, giải trí, rèn luyện thân thể mà còn là một trong những môn thể thao thi đấu phổ biến trên tầm quốc tế. Chính vì vậy không chỉ tại các thành phố lớn mà tại các trung tâm tỉnh lị cũng hầu hết đã trang bị công trình bể bơi thi đấu để giúp các vận động viên có môi trường rèn luyện tốt nhất. Tuy nhiên khác với các loại bể thông thường, thiết kế loại công trình này cần có những tiêu chuẩn nhất định, đặc biệt cần có bản vẽ chuẩn trước khi thi công.
 • Bản vẽ kết cấu bể bơi

  Bể bơi là một trong những hạng mục công trình lớn, đòi hỏi cao về sự an toàn và bền bỉ vì vậy vấn đề quan trọng khi xây dựng công trình này chính là kết cấu bể . Để không dẫn đến sai sót cũng như thuận lợi cho quá trình thi công, trước khi tiến hành không thể thiếu một bản vẽ kết cấu bể bơi.